So sánh sản phẩm

Tin tức

Tin tức thời sự, đời sống, mặc đẹp mỗi ngày, tin công nghệ cập nhật mới nhất.

 • Uber - Top 100 thương hiệu được vinh danh

  Uber - Top 100 thương hiệu được vinh danh

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Uber Việt Nam luôn không ngừng trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện về cả chất lượng, cải thiện sản phẩm về tính năng, đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 • Hướng dẫn sử dụng bếp điện đúng cách

  Hướng dẫn sử dụng bếp điện đúng cách

  Bạn đã chọn mua cho mình một sản phẩm bếp điện tốt nhưng sử dụng nó như thế nào cho đúng cách để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bếp điện đúng cách. 
 • Hướng dẫn sử dụng bếp từ an toàn

  Hướng dẫn sử dụng bếp từ an toàn

  Với ưu điểm nhỏ gọn, tốc độ nấu nhanh, sạch sẽ, mẫu mã đẹp, Bếp từ đang được nhiều bà nội trợ chọn sử dụng. Sau đây chúng tôi xin tư vấn một số nguyên tắc sử dụng và bảo quản Bếp từ.
 • Cách sử dụng và bảo dưỡng bếp từ và bếp điện từ

  Cách sử dụng và bảo dưỡng bếp từ và bếp điện từ

  Công suất bếp thường tương đối lớn nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình (kể cả bếp điện từ) là bao nhiêu W. Đối chiếu với công tơ điện xem có chịu đựng nổi hay không. Các gia đình mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 5A. Các phích cắm, ổ cắm cũng phải trên 5A và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75mm2 để đảm bảo an toàn phải có dây tiếp đất. 
 • Phân tích ưu nhược của bếp điện từ

  Phân tích ưu nhược của bếp điện từ

  Bếp điện từ rất được nhiều người tiêu dùng ưa sử dụng với các tính năng hiện đại, dễ sử dụng ~ Nhưng Bếp điện từ cũng có những nhược điểm riêng chúng ta nên lưu tâm.
 • Lợi ích chỉ có ở bếp điện từ Uber

  Lợi ích chỉ có ở bếp điện từ Uber

  Chúng ta cùng tìm hiểu về lợi ích của bếp từ Uber. Tối ưu nội trợ gia đình, mang lại cảm nhận tuyệt vời đối với chị em nội trợ nói riêng và người sử dụng nói chung !!!

Hiển thị từ1 đến6 trên6 bản ghi - Trang số1 trên1 trang